STS-132 (ISS assembly ifoloke ULF4)[3] ni iranlose Space Shuttle, to ti gbera lat losi International Space Station. O gbera lati Kennedy Space Center ni 14 May 2010.[1]

STS-132
Àmìyẹ́sí ìránlọṣe
STS-132 patch.png
Statistiki ìránlọṣe
Orúkọ ìránlọṣeSTS-132
Space shuttleAtlantis
Launch pad39A
Launch dateNET 14 May 2010, 2:20 p.m. EDT[1] (18:20 UTC)
LandingNET 26 May 2010, 8:46 a.m. EDT (12:46 UTC)
Mission duration12 days[2]
Number of orbitsTBD
Orbital altitudeInsertion: 122 nautical miles (226 km)
Rendezvous: 190 nautical miles (350 km)
Orbital inclination51.6 degrees
Distance traveledTBD
Crew photo
STS-132 Official Crew Photo.jpg
Sitting: Ken Ham (center), Garrett Reisman (left), Stephen Bowen (Right), Standing: Michael Good, Tony Antonelli, Piers Sellers
Ìránlọṣe bíbátan
Ìránlọṣe kíkọjásẹ́yìn Ìránlọṣe kíkànníwájú
STS-131 patch.png
STS-131

STS-133


ItokasiÀtúnṣe

  1. 1.0 1.1 NASA (February 16, 2010). "NASA's Shuttle and Rocket Missions". NASA. Retrieved February 18, 2010.  Unknown parameter |dateformat= ignored (help)
  2. NASA (March 4, 2010). "STS-132 Mission Information". NASA. Retrieved March 6, 2010. 
  3. NASA (September 24, 2009). "Consolidated Launch Manifest". NASA. Retrieved October 16, 2009.  Unknown parameter |dateformat= ignored (help)